แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคู่รัก ที่อยากไปฮันนีมูนที่เกาหลีใต้

10 กันยายน 2018 | ท่องเที่ยว
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0

ประเทศเกาหลีใต้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีคู่รักจำนวนมากเลือกที่จะไปฮันนีมูนที่นี้ เนื่องจากมีแหล่งท่องเที่ยวที่ให้บรรยากาศอบอุ่น romantic เหมาะอย่างยิ่งกับการพาคนรักไปดูดดื่มความ romantic ที่ประเทศเกาหลีใต้ อีกอย่างในส่วนของเศรษฐกิจก็คึกคักและมีค่าครองชีพที่ถือว่าไม่แพงมาก ถ้าคู่รักคู่ใดสนใจอยากจะไปเที่ยวที่ เกาหลีใต้ ก็สามารถที่จะซื้อทัวร์หรือไปเที่ยวกันเองได้อย่างสบายๆ ยิ่งถ้ามีการเตรียมตัวไว้ล่วงหน้าเป็นปี ยิ่งจะได้คาราตั๋วเครื่องบินที่ถูกมาก  ในแต่ละช่วงฤดูการก็จะมีโปรโมชั่นดีๆ มาให้เลือกตลอดทั้งปี ข้อดีอีกอย่างหนึ่งในการไปเที่ยวเกาหลีใต้ คือ คนไทยนั้นไม่ต้องมีการขอวีซ่า เพราะเกาหลีใต้อนุญาตให้ใช้แค่หนังสือเดินทางและอยู่ในเกาหลีใต้ได้ถึง 3 เดือน หรือ 90 วัน ประเทศเกาหลีใต้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ฮันนีมูนแบบใกล้ๆ และได้ความ romantic ก็สามารถวางแผนไปเที่ยวเกาหลีใต้ได้เลย และแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่วันนี้เราอยากจะแนะนำนั้นก็มีดังนี้

สถานที่แห่งแรก : ครองกุญแจแห่งรัก (N Seoul Tower) ซึ่งสถานที่แห่งนี้ได้กลายเป็นยอดฮิตที่บรรดาเหล่าคู่รักมักจะมาคล้องกุญแจรักกันมากที่สุดในเอเชีย เป็นความเชื่อว่าถ้าใครคล้องกุญแจแห่งรักที่นี้จะทำให้ความรักของทั้งคู่ยืนยาว ไม่พรากจากกันไปตลอดกาล เราอาจจะเคยเห็นสถานที่แห่งนี้บ่อยๆ ตามหน้าหนังสือแนะนำการท่องเที่ยว เว็บไซต์การท่องเที่ยว หรือแม้แต่อาจจะตามภาพการถ่าย Pre-wedding ของคู่รักหลายๆ คู่ที่ไปถ่ายรูปที่นี้ นอกจากการครองกุญแจแห่งรักแล้ว สถานที่แห่งนี้ยังเป็นแหล่งชมวิวใจกลางเมืองหลวงของ เกาหลีใต้ อย่างกรุงโซลอีกด้วย

สถานที่แห่งที่สอง : พระราชวังเคียงบก ซึ่งสถานที่แห่งนี้ได้ถูกองค์การ UNESCO มอบรางวัลให้เป็นมรดกโลกอีกด้วย ซึ่งพระราชวังแห่งนี้ไม่ได้ทำการปิดหรือกีดกันไม่ให้คนเข้าชมแต่อย่างใด กลับมีการเปิดให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเยือนเกาหลีใต้ได้เข้าไปชื่นชมความยิ่งใหญ่และความสวยงามของพระราชวังแห่งนี้ได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย แต่การเข้าชมนั้นก็จะมีค่าใช้จ่ายในการเข้าชมอยู่ที่ 3 พันวอน และถ้าใครที่อยากได้บรรยากาศที่ romantic และสวยงามกว่าช่วงฤดูอื่นๆ ให้มาเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ผลิ แล้วคุณจะได้ดื่มด่ำความสวยงามของสถานที่แห่งนี้อย่างเต็มอิ่มอย่างแน่นอน

ทั้ง 2 สถานที่ที่เราได้แนะนำสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ฮันนีมูนใน เกาหลีใต้  เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คิดว่าคงจะถูกอกถูกใจคู่รักหลายๆ คู่ นอกจากนี้ยังมีสถานที่อื่นๆ นอกเหนือจาก 2 แห่งที่ได้แนะนำไปแล้ว ที่ประเทศเกาหลีใต้ที่มีความ romantic และรอให้คุณไปสัมผัสอย่างใกล้ชิด

 

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0